Chuyên Xây dựng hệ thống Tự động hóa cho Doanh nghiệp

NGÔ DUY KHA

- Xây dựng chiến lược Phễu Thu hút khách hàng: Chatbot, Facebook Ads, Landing page, Email Auto-responder.
- Tích hợp Webinar Tự động, SMS, ZNS, AI Autocall & Cổng thanh toán ghi nhận tự động qua Momo, VCB, TPBank, MBBank...
- Cố vấn phát triển & tối ưu Vòng đời Khách hàng (Lifetime Customer Value) tự động hóa.
- Xậy dựng Hệ thống đào tạo cho Doanh nghiệp: Membership Site, Learning Management System (LMS).

 • Hiện đã xây dựng được hệ thống cho hơn 10 diễn giả lớn tại Việt Nam. Trong đó bao gồm những hệ thống lên đến 50.000 học viên.
 • Tư vấn và tích hợp hệ thống CRM Onsite phù hợp cho những doanh nghiệp Start-up Sản phẩm số với ngân sách nhỏ.
 • Hoàn thiện bộ máy Doanh nghiệp Tự động hóa - Chuyển đổi số, Xây dựng quy trình tự động - giải phóng con người, tối đa hiệu quả kinh doanh.

Hệ Thống Tự Động Doanh Nghiệp Số

Automation Marketing

 • Tiếp cận & thu hút nguồn khách hàng vô tận từ Internet.
 • Xây dựng Quà tặng miễn phí & cách thức tặng quà khiến khách hàng không cưỡng lại được.
 • Thiết kế chuỗi giá trị giáo dục thị trường mục tiêu và xây dựng thương hiệu số 1 trong tâm trí khách hàng xuyên suốt 365 ngày.
 • Marketing đa kênh tạo uy tín và bao phủ độ nhận diện trước mặt khách hàng.
 • Chiến lược dẫn dắt - định hướng khách hàng vào Phễu Bán hàng tự động tối ưu.

Cỗ máy Bán hàng Tự động Tối ưu

 • Chiến lược Webinar hoàn hảo, sử dụng công nghệ đào tạo - bán hàng mà không cần hiện diện.
 • Thiết kế chương trình Đào tạo - Bán hàng sản phẩm giá trị cao.
 • Chiến lược Phễu Tự hoàn vốn tạo dòng tiền tự động & thụ động 100%.
 • Chiến lược Bán thêm (upsell) - Hạ giá (downsell) phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Giỏ hàng tự động, tự nhận thanh toán và hoàn tất giao dịch mà không cần nhân sự thực hiện.
 • Phân bổ, thông báo Hoa hồng cho Cộng tác viên (Affiliate) + quản lý thanh toán.

Dịch vụ khách hàng (CRM)

 • Chăm sóc khách hàng đa kênh: Facebook, Chatbot, Zalo, Telegram, SMS, Telephone... với chi phí cực thấp.
 • Xây dựng Kho học liệu Online khổng lồ giúp gia tăng chất lượng dịch vụ trải nghiệm khách hàng.
 • Hệ thống thông báo đơn hàng, đăng ký mới tự động 24/7 trên thiết bị di động của bạn.
 • Đo lường độ ấm khách hàng - tự động xin phản hồi/cảm nhận sử dụng sản phẩm/dịch vụ hoặc đề nghị mua thêm.
 • Nhắc thanh toán nợ thường kỳ hoặc thông báo chương trình mà khách hàng đã đăng ký trước đó.

Dịch Vụ Cung Cấp:

Tự động hóa: Giải phóng Lãnh đạo & Nhân sự, Tối đa doanh thu - tối thiểu chi phí!

Tối ưu Ads, SEO

Khi không có nhiều đơn hàng, vấn đề phần lớn nằm ở lưu lượng khách hàng đang èo uột. Để cải thiện tình hình kinh doanh trước tiên bạn cần tiếp cận thật nhiều đối tượng tiềm năng thông qua Quảng bá và đưa Website vào TOP Google.

Chân dung Khách hàng & Mồi Thu hút

Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi vì phải chăm sóc khách hàng hàng ngày, mỗi cuộc gọi với khách hàng khiến bạn mất động lực cho sự nghiệp kinh doanh của mình... đã đến lúc bạn cần xác định lại Chân dung khách hàng & Mồi thu hút.

Thang Giá trị &
Phễu Sản phẩm

Khiến khách hàng dễ mua thêm và mua thêm liên tục mà không hề có sự mặc cả hay kháng cự, tất cả đều nằm ở Thang và Phễu trong kinh doanh. Bí mật này quyết định doanh số khổng lồ từ công việc kinh doanh của bạn.

Marketing Tích Hợp

Gửi tin nhắn qua Chatbot, Zalo (ZNS), SMS, Telegram hay Gọi tự động (AI Auto Call) và Email hoàn toàn có thể tự động hóa khi được tích hợp vào Hệ thống chăm sóc khách hàng (CRM) của Doanh nghiệp bạn. Tích hợp Cổng thanh toán trực tiếp đến Tài khoản Ngân hàng, MOMO cá nhân.

Automation Marketing & CRM

Nếu bạn muốn công việc kinh doanh vẫn đang tạo ra tiền khi bạn đang ngủ hoặc đang dành thời gian cho gia đình hay đi du lịch dài hạn ở một nơi thú vị. Hãy để Hệ thống Automation trở thành nhân viên mẫn cán làm việc 24/7 chăm sóc khách hàng thay cho bạn.

Membership Site & LMS

Cổng Đào tạo Online Nội bộ dành cho Nhân sự hay Sàn khóa học Chuyên nghiệp dành cho Khách hàng, nơi lưu trữ tất cả bài giảng, sản phẩm thông tin và không gian học tập trực tuyến không còn là mơ ước của Doanh nghiệp 4.0.

Cung cấp Công cụ:

Giúp công việc kinh doanh của bạn nhẹ nhàng hơn bao giờ hết, tiết kiệm sức người & chi phí nhưng hiệu quả tăng 300%

Chatbot chăm sóc khách hàng tự động
4,500,000đ
Với 3 kịch bản được nghiên cứu từ hơn 100+ Doanh nghiệp cho ra quy trình tiết kiệm 90% sức người và không "đánh rơi" bất kỳ khách hàng nào.
"Chùm" Landing page Thông minh
6,500,000đ
Việc thu thập dữ liệu khách hàng & bán hàng tăng 300% hiệu quả nhờ webpage thông minh nhận diện khách hàng cũ ghé thăm tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
>> Trải nghiệm: Khách quen | Khách lạ <<
Automation Webinar Formula Coaching
7,000,000đ
Bạn sẽ không còn áp lực trong việc đứng sân khấu để đào tạo học viên hoặc tổ chức sự kiện (webinar) bán hàng nhờ giải pháp Automation Webinar. Các chương trình đào tạo vẫn diễn ra trong lúc bạn đang ngủ, đang du lịch hoặc tận hưởng cuộc sống!
Platform Game Viral thu hút 10,000+ khách hàng tiềm năng miễn phí
12,000,000đ
Tạo ra cuộc chơi khiến khách hàng mời bạn bè người thân của họ nhận quà cùng. Từ đó gia tăng số lượng khách hàng tiếp cận đồng thời không giới hạn.
Gửi tin nhắn & Email đến 100,000+ khách hàng cũ mỗi ngày với chi phí cực thấp
10,800,000đ
Quảng bá hiệu quả cho doanh nghiệp có tệp khách hàng khổng lồ nhưng thiếu công cụ tiếp cận 100,000 khách hàng tiềm năng mỗi ngày.
Cổng thanh toán đơn hàng & Tự động ghi nhận giao dịch
5,400,000đ
Kết hợp cùng Thương mại điện tử giúp khách hàng giao dịch và hoàn tất đơn hàng mọi lúc 24/7 và kết nối trực trực tiếp với tài khoản ngân hàng, Momo của bạn không cần nhân sự.
Nền tảng quản lý Hoa hồng cho Affiliate
15,000,000đ
Tích hợp Tiếp thị Liên kết vào hệ thống kinh doanh của bạn giúp gia tăng doanh số bán hàng mà không cần chi trả cho quảng cáo.
Tổ chức Sự kiện 1,000 - 10,000 người siêu thông minh
15,000,000đ
Vấn đề hàng đầu của các đơn vị tổ chức Sự kiện chính là quy trình Checkin và Tạo Vé điện tử; với hệ thống tự động của chúng tôi bạn sẽ không lo về vé và hệ thống checkin học viên/khách hàng tại chương trình, tốc độ xử lý 1 checkin dưới 10s

Tổ chức & Dự án đã được "Số hóa"
bởi Ngô Duy Kha và Cộng sự:

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Tôi Cần Tư Vấn Xây Dựng 1 Hệ Thống Phễu Tự Động Thì Cần Những Gì?

1. Đầu tiên bắt buộc bạn cần có Hosting và Domain để cài mã nguồn WordPress. Để xây dựng nhanh thì bạn cần 1 trình builder (như Elementor Plugin).
2. Bạn cần một Fanpage và Chatbot để thu hút khách hàng ghé thăm Website (tối thiểu).
3. Tiếp theo bạn cần một hệ thống Automation kết hợp CRM để xây dựng những quy trình chăm sóc, bán hàng tự động và quản lý khách hàng.
4. Để bán hàng tại webiste bạn cần tạo Thương mại điện tử bằng Woocommerce Plugin - thiết kế gian hàng, đồng thời để kích hoạt đơn hàng tự động thì bạn sẽ cần thêm tối thiểu một cổng thanh toán (Momo hoặc Tài khoản ngân hàng bất kỳ).
5. Ngoài ra, nếu bạn bán sản phẩm vật lý thì bạn sẽ cần tích hợp với một đơn vị vận chuyển. Bạn sẽ cần Plugin để kết nối với đơn vị vận chuyển đó.

CRM Nào Là Tốt Nhất Hiện Nay?

Tốt nhất thì rất khó để đánh giá, thông thường chúng ta chỉ đánh giá CRM nào là PHÙ HỢP nhất mà thôi. Mỗi CRM sẽ có những điểm mạnh và yếu riêng. Những top đầu về CRM độc lập là: Drip CRM, ActiveCampaign, Keap Infusionsoft, …
– Theo nhiều năm làm Marketing, Ngô Duy Kha nhận thấy Keap hay Infusionsoft là phù hợp nhất với Doanh nghiệp vừa và nhỏ với số lượng khách hàng dưới 100,000 contact.
- Ngoài ra, với một ngân sách giới hạn, bạn có thể sử dụng Hệ thống Fchat Việt Nam để thu thập danh sách khách hàng tiềm năng, quản lý trên nền tảng Google Sheet và bán hàng thông qua các chiến lược gửi tin nhắn hàng loạt.

Thời gian để triển khai toàn bộ Hệ thống tự động là bao lâu và chi phí bao nhiêu?

Tùy theo nhu cầu của Doanh nghiệp hoặc mức độ tự động hóa mà Chủ doanh nghiệp mong muốn sẽ có các bộ khung định lượng như sau:
- 03 tháng + 50% tự động hóa: với thời gian tối thiểu 03 tháng, bạn có thể tích hợp các kênh Marketing thu hút khách hàng khổng lồ, phễu bán hàng đơn giản tạo doanh thu đều đặn và lộ trình chăm sóc khách hàng cấp độ 1. Ở mức này, chi phí dao động từ 10 - 30 triệu.
- 06 tháng + 80% tự động hóa: đây là mức độ cao hơn, vì ở đó, bạn đã hoàn toàn yên tâm rằng hệ thống mình đã vận hành mà không cần có sự xuất hiện của bạn. Các chiến lược quảng bá thương hiệu và chương trình bán hàng - chăm sóc khách hàng được hệ thống thực hiện thay cho bạn hoàn toàn. Chi phí dao động: 50 - 200 triệu.
- 01 năm + 95% tự động hóa. Ở mức độ này, bạn hoàn toàn yên tâm rằng hệ thống sẽ vận hành mà không cần bạn hay một bộ máy nhân sự cồng kềnh nào, 01 hệ thống + 01 trợ lý xử lý tình huống, doanh nghiệp của bạn giờ đây đã sẵn sàng để mang về doanh số triệu đô với chi phí là thấp nhất. Chi phí dao động: từ 250 triệu đồng.