[Góc nhìn Nhân số] Giải mã Nhân số học Taylor Swift

Rate this post

Nhân số học Taylor Alison Swift – 13/12/1989

“Mỗi người đều có những thời điểm gặp ngã rẽ trong cuộc đời, trải qua hàng loạt ngày tồi tệ và có những cách khác nhau để bạn có thể đối phó với nó. Và cách tôi đối phó với nó là tôi đã chuyển hẳn sang âm nhạc.” Taylor Swift

Đọc rất nhiều bài viết hay về Nhân số học tại: www.giaimabanthan.com

Jocelyn Vena của MTC.com viết vào ngày 05/07/2009 rằng:

Gần đây người ta thấy Taylor Swift dạo quanh London với con số 13 được vẽ trên tay. Đối với một số người, con số đó có thể đại diện cho sự xui xẻo, nhưng đối với Swift, nó chỉ có nghĩa là những điều tốt đẹp. Cô ấy gần đây đã chia sẻ về tình yêu của mình với con số 13 và đã ghi nhận nó với nhiều thành công của cô ấy trong vài năm gần đây. “Ý nghĩa của con số 13 trên bàn tay của tôi… Tôi vẽ nó trên tay trước mỗi buổi biểu diễn bởi vì 13 là con số may mắn của tôi; vì rất nhiều lý do” cô giải thích. “Nó thực sự kỳ lạ.” Không chỉ là ngày cô ấy sinh vào tháng 12 năm 1989, mà theo năm tháng nó đã trở nên có ý nghĩa nhiều hơn thế. “Tôi sinh ngày 13. Tôi bước sang tuổi 13 vào thứ Sáu ngày 13. Album đầu tiên của tôi đạt giải vàng sau 13 tuần. Bài hát số 1 đầu tiên của tôi có phần giới thiệu dài 13 giây.”- cô nói.

“Mỗi khi tôi giành được giải thưởng, tôi đã ngồi ở hàng ghế thứ 13, hàng thứ 13, khu vực thứ 13 hoặc hàng M, là chữ cái thứ 13”. Một số người có thể cho rằng tất cả những điều đó chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng Swift đảm bảo với mọi người rằng con số đó chỉ có thể mang ý nghĩa một điều gì đó tuyệt vời sẽ xảy ra trong cuộc đời cô. “Về cơ bản, bất cứ khi nào số 13 xuất hiện trong cuộc đời tôi, đó là một điều tốt.”

Vậy nhân số học Taylor Swift tiết lộ điều gì?

13 là một số vô cùng gắn bó với Taylor Swift. Nguồn ảnh: Internet

Chỉ số Bài học Đường đời

Chỉ số Bài học Đường đời: 13 + 12 + 1989 = 4 + 3 + 9 = 16/7.

Do đó, theo nhân số học Taylor Swift có Chỉ số Bài học Đường đời là 7. Đường đời số 7 là cuộc hành trình cô đơn, nội tâm và suy tư của một người đang tích cực tìm kiếm những chân lý tâm linh sâu sắc về cuộc sống; những sự thật có ý nghĩa ở cấp độ logic sâu sắc. Với Bài học Đường đời số 7 của cô ấy, những Năm số học là 7 sẽ có ảnh hưởng nhiều đến cuộc đời cô ấy, đó là: 1996/25/7; 2005/7; 2014/7; 2023/7; 2032/7; 2041/7; 2050/7; 2059/16/7, v.v.

Chỉ số Ngày sinh

Sinh vào ngày 13, cô ấy có Chỉ số Ngày sinh là 13/4.

Mặc dù nhiều người coi số 13 là số bất hạnh và không may mắn, nhưng đáng buồn là những giả thuyết này lại xuất phát từ sự thiếu căn cứ hiểu biết. Số 13 là một trong bốn số Nợ nghiệp trong Số học, ba số còn lại là 14, 16 và 19.

13/4 cho thấy Số 3 (sự sáng tạo) thể hiện bản thân thông qua Số 1 (cá nhân), tất cả đều cung cấp năng lượng cho Số 4 (công việc, kết quả đầu ra, tập trung, cống hiến, bền bỉ, không viển vông, xây dựng một cách có hệ thống hướng tới một mục tiêu rõ ràng và thiết thực, v.v.).

Một số cuốn sách về Số học ám chỉ đến Nợ nghiệp 13/4 (như trong công việc khó khăn) có liên quan đến việc chủ thể trốn tránh thực hiện trong đời sống trước. Chúng tôi không thể xác nhận cũng như phủ nhận điều này, nhưng điều chúng tôi biết chắc chắn từ những nghiên cứu sâu rộng của mình, đó là những người sinh ngày 13 sẽ đạt được những điều phi thường chỉ khi họ siêng năng tận dụng năng lực bản thân và làm những công việc cần thiết. Với người mang Nợ nghiệp 13/4, không có bữa trưa miễn phí và sẽ bị phạt nặng nếu họ chủ động trốn tránh công việc và luôn tìm cách thoái thác dễ dàng. Với số 13/4, mỗi Năm số học là 4 sẽ tác động đến cô ấy, đó là: 1993/22/4; Năm 2002/4; 2011/4; Năm 2020/4; 2029/13/4; 2038/13/4; 2047/13/4; 2065/13/4, v.v.

Biểu đồ số học – Các mũi tên

Xét trong biểu đồ Số học của Taylor Swift, cô ấy có 2 mũi tên – Mũi tên Kế hoạch và Mũi tên Uất giận (Mũi tên trống).

Mũi tên Kế hoạch của cô ấy chạy ở cường độ Cấp 5 (Ngày sinh của cô ấy có 3×1, 1 × 2 và 1 × 3; 3 + 1 + 1 = 5).

Đã xây dựng và phân tích hàng nghìn biểu đồ trong nhiều năm, đây là một trong những điểm số cao nhất mà chúng tôi từng ghi được cho mũi tên này. Mũi tên Kế hoạch với cường độ 5 tiết lộ là cô ấy luôn có kế hoạch, cảm thấy an toàn và có cơ sở khi làm việc theo một kế hoạch thiết thực. Cô ấy sẽ luôn luôn có sẵn một vài kế hoạch dự phòng để giảm thiểu rủi ro không lường trước được nếu kế hoạch đầu tiên xảy ra sai sót.

Mũi tên Uất giận là một mũi tên hướng theo cảm xúc. Bài học cuộc sống phải được học qua mũi tên này, đó là Taylor phải đi đến điểm giác ngộ về mặt cảm xúc, nơi cô ấy hiểu hoàn toàn rằng cô ấy không thể sống cuộc đời của người khác thay cho họ, và cô ấy không chịu trách nhiệm về những suy nghĩ, quyết định, lựa chọn và cảm xúc của người khác, thậm chí là hành động, kết quả hay đặc biệt hạnh phúc của họ. Trong những năm còn trẻ, mũi tên này sẽ mang lại nhiều đau khổ về cảm xúc, khi cô ấy thu hút nhiều mối quan hệ khó khăn, nơi cô ấy sẽ có cảm giác choáng ngợp, đau đớn đặt câu hỏi: phải chăng người kia “chưa bao giờ” đặt nhiều nỗ lực tình cảm vào mối quan hệ như cô ấy. Do đó, Mũi tên Uất giận, về cốt lõi là trải nghiệm chủ đạo của việc không được thỏa mãn về mặt cảm xúc.

Và có lẽ chúng ta đều biết, sau mỗi cuộc tình, Taylor Swift đều cho ra đời một bài hát mới. Và số lượng bài hát cũng có thể giúp ta đo lường được số người tình từng đi qua cuộc đời của cô.

Sau mỗi cuộc tình, Taylor Swift đều cho ra đời 1 bài hát mới. Nguồn ảnh: Internet

Các mốc đỉnh cao và thử thách

Đỉnh cao và Thử thách tương đương với các trải nghiệm sâu sắc xuyên suốt một vòng đời của chúng ta.

Trải nghiệm Đỉnh cao đầu tiên của cô (Sinh [1989] đến 29 tuổi [2018]) được thúc đẩy bởi con số 16/7 với Thử thách số 1 (năng lượng nam tính, khả năng lãnh đạo, độc lập, hình ảnh bản thân, v.v.). Nợ nghiệp số 16/7 xảy ra như thế này:

Số 6 trong số 16 (như trong những trải nghiệm khắc nghiệt liên quan đến gia đình, các mối quan hệ, trách nhiệm, cộng đồng, ân sủng và lòng biết ơn, lòng trung thành và các vấn đề thuộc về cảm xúc) thể hiện một cách mạnh mẽ thông qua Số 1 trong số 16 (1 là cái tôi, cá nhân, bản ngã, ý thức về bản thân, sự đạt được, sự sáng tạo ban đầu, v.v.). Từ số 6 đến số 1 này, lần lượt thúc đẩy trải nghiệm bao quát của số 7, được tóm tắt như sau: một hành trình tâm linh đầy kịch tính và thường cô đơn, khám phá nội tâm phức tạp với nhiệm vụ cơ bản là cố gắng kết nối giữa cách vận hành của cuộc sống và lý giải nguyên do sâu xa về các sự kiện xảy ra một cách trí tuệ.

2019 – Nghệ sĩ của thập kỷ AMA!!

Báo cáo nhân số học Taylor Swift tiết lộ rằng 2019-2027 là những năm đạt được thành tựu chuyên nghiệp!!

Trải nghiệm đỉnh cao thứ hai của Taylor Swift (2019 đến 2027) được thúc đẩy bởi số 4 (làm việc, tập trung, lập kế hoạch, kỷ luật, luật pháp và trật tự, kiên trì, v.v.). Trong những năm này, cô ấy sẽ tận hưởng một mức độ chuyên nghiệp mà hầu hết chúng ta chỉ có thể mơ ước.

“Khi tôi còn là một cô bé, tôi thường đọc những câu chuyện cổ tích. Trong những câu chuyện ấy, bạn gặp một chàng Hoàng tử lịch lãm và anh ấy là tất cả những gì bạn từng muốn. Trong truyện cổ tích, kẻ xấu rất dễ nhận ra. Kẻ xấu luôn mặc áo choàng đen để bạn luôn biết hắn là ai. Rồi bạn lớn lên và bạn nhận ra rằng chàng Hoàng tử lịch lãm không dễ kiếm như bạn tưởng. Bạn nhận ra kẻ xấu không mặc áo choàng đen và anh ta cũng không dễ phát hiện ra; anh ta thực sự hài hước, anh ta làm cho bạn cười, và anh ta có một mái tóc hoàn hảo.” – Taylor Swift

Trải nghiệm đỉnh cao thứ ba của cô ấy (2028 đến 2036) được thúc đẩy bởi con số Bậc thầy 11 (một con số rung động cao, thường xuyên hướng mình đến sự soi sáng, giác ngộ, giảng dạy, trực giác, tầm nhìn, v.v.) và thử thách thứ ba của cô ấy mang năng lượng số 3 (giao tiếp, sự sáng tạo, thể hiện bản thân, trí tưởng tượng, hạnh phúc, v.v).

Trải nghiệm đỉnh cao thứ tư và cuối cùng của cô (2047 đến chết) được thúc đẩy bởi số 3 (sáng tạo, giao tiếp, thể hiện bản thân, v.v) và thử thách thứ tư và cũng là thử thách cuối cùng của cô ấy mang năng lượng số 6. Cho rằng Bài học đường đời số 7 của cô ấy nói về một cuộc hành trình tâm linh mà cô ấy đã được khai sáng, để tìm kiếm sự thật trong suốt cuộc đời mình, thì có thể là nhiều năm khi cô ấy lùi một bước dài từ ánh đèn sân khấu để trở thành người nổi tiếng có một cuộc sống yên tĩnh hơn, thanh thản hơn, phản chiếu vào chiều sâu tâm thức hơn. Năng lượng náo nhiệt của thành phố, ánh đèn rực rỡ, tiếng ồn không ngừng và sự xáo trộn liên tục khiến số 7 trở nên nhạy cảm với môi trường không thể kết nối với trí tuệ của vũ trụ. Và vì vậy, Số 7 cuối cùng chỉ có thể tìm kiếm sự yên bình và tĩnh lặng ở nơi không có sự hỗn độn đó, khi ấy, năng lượng bên trong được khuếch đại một cách tuyệt vời!

Chỉ số Trưởng thành

Theo nhân số học Taylor Alison Swift có Chỉ số trưởng thành con số Bậc thầy là 11/2

Điều này cho thấy, năng lượng mà cô ấy sẽ bị hút một cách tự nhiên khi cô ấy trưởng thành hơn là năng lượng của số master 11. Đây là số của sự soi sáng và giác ngộ. Để sự chữa lành cần thiết xảy ra, trước tiên Taylor phải chiếu sáng bóng tối trong cuộc sống mình để hiển lộ tất cả những gì còn đang ẩn náu ở đó, để phơi bày tất cả những gì đang gây ra vết thương lòng cho bản thân (và xã hội). Đây cũng là con số của sự khai sáng và dạy dỗ. Hành trình trưởng thành của cô ấy là cuộc hành trình đầy cảm xúc, đầy lo lắng, được dẫn dắt đi theo con đường tâm linh mà món quà nằm ở việc phát triển sức mạnh trực giác vượt xa những gì chúng ta có thể tưởng tượng.

“Không bao giờ là cố gắng thể hiện cách cư xử tốt đẹp ra bên ngoài. Đó chỉ đơn giản là con người của tôi. Tôi nghĩ thực sự rất kỳ lạ khi tôi đến 19 tuổi và chưa bao giờ say rượu. Nhưng đối với tôi, lại cảm thấy điều đó bình thường vì tôi thực sự không biết làm cách nào khác. Tôi không biết liệu mình có cảm thấy thoải mái khi như thế không. Điều đó không có nghĩa là khi tôi lớn hơn, tôi sẽ không uống được một ly rượu. Tôi không nghĩ rằng đó là một điều kỳ lạ trong khi tôi không hề lãng phí thời gian của mình. ” Taylor Swift.

Taylor Swift và những lần thiện nguyện. Nguồn ảnh: Internet

Lời kết

 “Nếu Taylor Swift có thể xem phần nghiên cứu cơ bản này và nghiên cứu kỹ lưỡng về nó, cô ấy sẽ ngay lập tức nhận ra rằng mọi thứ trên đã xảy ra, đang xảy ra và sẽ vẫn xảy ra với cô ấy. Cuộc sống xảy đến với chúng ta và thông qua chúng ta bởi một thiết kế, một thiết kế có tổ chức tuyệt vời của ý thức siêu linh. “

Nguồn: Chris and Suzanne Styles

Biên tập, biên dịch: Jolie

(Bài viết thuộc bản quyền website www.giaimabanthan.com, vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

- Quà tặng Miễn Phí -spot_img

BÀI VIẾT MỚI NHẤT