Liệu pháp Dòng thời gian

Rate this post

Liệu pháp Dòng thời gian

Sự phát triển mới nhất của Lập trình Ngôn ngữ Tư duy (NLP), kỹ thuật Liệu pháp Dòng thời gian là một phương pháp đọc đáo, chưa từng có, tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ trong kinh doanh, giáo dục và trị liệu. Liệu pháp Dòng thời gian sử dụng “Dòng thời gian” bên trong tâm trí của con người để làm việc với tiềm thức của họ theo nhiều cách khác nhau, bao gồm: chữa lành chấn thương tâm lý, loại bỏ những suy nghĩ, cảm xúc và hành vi không mong muốn.

Dòng Thời gian

Liệu pháp Dòng thời gian đã thành công trong những kết quả mà nó mang lại, từ năm 1986, được sử dụng bởi hàng ngàn người bao gồm: Nhà tâm thần học, Nhà tâm lý học, Nhà tham vấn Hôn nhân và Gia đình, Công tác xã hội, Khai vấn về cuộc sống và kinh doanh, thậm chí cả các Huấn luyện viên thể thao.

“Dòng thời gian” của bạn là cách vô thức lưu giữ những trải nghiệm của bạn nhận biết một cách vô thức những ký ức ở quá khứ và dự báo về tương lai. Thay đổi hành vi của một cá nhân diễn ra ở cấp độ vô thức. Mọi người không thay đổi một cách có ý thức. Kỹ thuật Trị liệu Dòng thời gian cho phép bạn làm việc ở cấp độ vô thức và giải phóng những hình ảnh của những trải nghiệm tiêu cực trong quá khứ và thay đổi “chương trình” tâm trí không phù hợp chỉ trong thời gian ngắn.

Bạn có đang bị bận tâm bởi những Cảm xúc Tiêu cực? Bạn muốn thoát khỏi một số phiền toái cảm xúc? Sau khi học về Trị liệu Dòng thời gian bạn có thể nhanh chóng thoát khỏi tình cảnh cảm xúc tiêu cực.

Liệu pháp Dòng thời gian dạy bạn điều gì?

Chương trình đào tạo Liệu pháp Dòng thời gian sẽ dạy bạn một tập hợp các kỹ thuật, cho phép bạn kiểm soát cảm xúc trong cuộc sống của mình. Các phản ứng cảm xúc không thích hợp, như bùng nổ tức giận, trầm cảm, buồn bã, lo lắng, nỗi sợ kinh niên… chúng đang chống lại sự thành công, đạt những điều mạng muốn có trong cuộc sống.

Những quyết định giới hạn, như là “Tôi không đủ giỏi”, “Tôi không bao giờ giàu có được”, hoặc “Tôi không xứng đáng để có một hôn nhân tốt đẹp”…, tạo ra các giới hạn và cản trở năng lực của bạn với những điều tốt đẹp mà bạn muốn đạt được.

Được tạo ra bởi Tiến sĩ Tad James, Liệu pháp Dòng thời gian cho phép bạn loại bỏ nhiều loại vấn đề trong quá khứ, cho phép bạn di chuyển về phía mục tiêu và những điều bạn mong muốn.

Tập hợp các kỹ thuật cụ thể được gọi là Liệu pháp Dòng thời gian, tạo ra sự chuyển đổi lâu dài, nhanh chóng và dễ dàng. Những kỹ thuật trong liệu pháp trở thành một phương pháp được lựa chọn tạo sự thay đổi lâu dài, hiệu quả trong hành vi con người.

Khóa đào tạo NLP Practitioner

Tại sao tôi cần học Liệu pháp Dòng thời gian?

Trong khi có rất nhiều người nghiên cứu và học tập NLP, Trị liệu Dòng thời gian cho mục đích phát triển cá nhân, những điều này cũng mang lại giá trị đáng kể cho chuyên môn nghề nghiệp của họ. Có rất nhiều người sử dụng NLP, phần đông người tham gia học tập NLP chủ yếu để tìm kiếm những giải pháp tối ưu, hiệu quả nhằm gia tăng hiệu suất, cải thiện hiệu quả.

Sau đây là một số điều cụ thể mà Trị liệu Dòng thời gian giúp bạn

  • Đối với Nhà quản lý và Chủ doanh nghiệp: phát triển đội ngũ mạnh mẽ, mối quan hệ chất lượng và thúc đẩy các năng lực tương tác con người. Đàm phán và giải quyết vấn đề nhằm tăng cường hướng tiếp cận cùng thắng (win-win), hướng giải pháp thay vì tập trung vấn đề.
  • Chuyên viên, nhân viên bán hàng: xây dựng mối quan hệ sâu sắc, khơi gợi và đáp ứng các tiêu chí, tạo giá trị cho khách hàng, và phát triển phương pháp hiệu quả để hỗ trợ người mua hàng, xử lý từ chối, tạo ra khách hàng trọn đời.
  • Nhà đào tạo và Nhà giáo dục (giảng viên): học các mô hình mới để khuyến khích học viên, truyền cảm hứng cho người học, cũng như dùng để đối mặt và thách thức môi trường học tập thay đổi.
  • Các chuyên gia về sức khỏe tinh thần: học các kỹ thuật để bổ sung các nền tảng đang có, giúp thấu hiểu điều bên trong ẩn sâu của khách hàng, tạo ra sự thay đổi từ sâu bên trong cho khách hàng của bạn.
  • Người hành nghề Y khoa: học các kỹ thuật để khơi gợi thông tin từ khách hàng, giúp khách hàng thoải mái khi điều trị, hô trợ họ chữa lành theo cách thức đáp ứng nhanh hơn.
  • Cá nhân mong muốn đạt được sự xuất sắc chuyên nghiệp. Cho dù bạn đã thành công trong nghề nghiệp của mình, hay đang chuyển dịch sang một lĩnh vực mới. Chương trình đào tạo NLP và Trị liệu Dòng thời gian có thể giúp bạn tạo lập, duy trì và tăng cường sự xuất sắc.

Làm thế nào mà NLP và Liệu pháp Dòng thời gian có lợi với tôi?

Thông qua việc sử dụng kỹ thuật NLP và Liệu pháp Dòng thời gian, hạnh phúc cá nhân và thành công sự nghiệp của bạn sẽ càng thêm nhất quán hơn, đều nằm trong sự tiên đoán của bạn. Hiệu quả trong công việc với đối tác, đồng nghiệp sẽ được gia tăng. Bạn sẽ có thể tạo ra các trạng thái cảm xúc mạnh mẽ từ bên trong chính bản thân bạn, loại bỏ tất cả các cảm xúc tiêu cực, xác định và thay đổi niềm tin giới hạn, truyền cảm hứng cho chính mình một tương lai hấp dẫn và tạo ra một hình mẫu xuất sắc.

Thay đổi cuộc đời bạn với Liệu pháp Dòng thời gian

Khóa đào tạo NLP Practitioner

Bạn muốn biết làm thế nào thay đổi Dòng thời gian của mình, từ đó có thể thay đổi cuộc đời của bạn, thay đổi thế giới của mình? Tiến sĩ Tad và Adriana James đã tạo ra Liệu pháp nhằm mục đích đó. Họ đã tập hợp một giải pháp nhanh chóng giúp đỡ nhiều người như bạn có thể tự giải phóng mình khỏi những sự kiện trong quá khứ. Với Liệu pháp Dòng thời gian, Coaching bằng NLP, quá khứ không nhất thiết phải luôn là điều bạn tâm của bạn.

(Bài viết thuộc bản quyền của www.ngoduykha.com, vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép)

 Tài liệu tham khảo:

  • NLP Practitioner Certifcation Training
  • NLP Practitioner Manual
  • Time Line Therapy Manual

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

- Quà tặng Miễn Phí -spot_img

BÀI VIẾT MỚI NHẤT