Luận giải năm 2021 theo Nhân số học

Rate this post

Năm 2021 và Năm Thế giới số 5

Năm 2020 đã đi vào lịch sử như một trong những năm hỗn loạn và nhiều rắc rối nhất kể từ Thế chiến thứ II. Như đã phân tích rất chi tiết ở bài Luận giải năm 2020, đó là năm bị ảnh hưởng bởi năng lượng của con số 4 và số Bậc thầy 22. Sự kết hợp của hai dòng năng lượng này đã biến năm 2020 trở thành một năm “khó đỡ”.

Đọc thêm rất nhiều bài viết hay về Nhân số học tại: www.giaimabanthan.com

Vậy 2021 sẽ khả quan hơn chứ?

Năm 2021 – Năm Thế giới số 5

Năm 2021 là Năm Thế giới số 5 (2 + 0 + 2 + 1= 5), đây vốn là con số mang năng lượng khá tương phản với con số 4. Số 5 là một con số động, đại diện cho sự tự do, lòng dũng cảm, khả năng thích nghi, những sự kiện bất ngờ và những thay đổi nhanh chóng.

Hãy tưởng tượng năm 2020 như một con tàu khổng lồ bị cuốn vào một trận cuồng phong. Nó đã mất kiểm soát động cơ và tay lái, hầu như đã sắp không trụ nổi. Vào năm 2021, với năng lượng thay đổi của số 5, chúng ta hy vọng một cú chuyển mình ngoạn mục, giành lại quyền kiểm soát trong khi cơn bão vẫn hoành hành, từ từ di chuyển đến vùng nước an toàn và yên tĩnh hơn.

Chúng ta đang trong một cuộc chiến giằng co để tranh giành quyền kiểm soát ấy – giữa sợ hãi với niềm tin, giữa thờ ơ với hy vọng, giữa tham lam với công bằng, giữa ích kỷ với hào phóng, giữa thiếu hiểu biết với nhận thức cao hơn. Điều này nghe có vẻ kịch tính, nhưng nó phản ánh chính xác gai đoạn mà chúng ta đang sống – một thời kỳ cảm thấy cực đoan và nghiêm trọng ở nhiều cấp độ. Hãy yên tĩnh một phút để mở rộng tầm nhìn và quan điểm của chúng ta về điều trên.

Năm 2021 theo góc nhìn Nhân số. Nguồn ảnh: Shojol Islam

Mang năng lượng của con số 5, cho thấy thay đổi là cốt lõi của năm 2021. Nếu bạn cảm thấy năm 2020, rõ ràng tất cả chúng ta đều đã buộc phải thay đổi rồi?! Phải, bạn đã đúng. Nhưng có sự khác nhau.

Vào năm 2020, chúng ta buộc phải thay đổi vì nền tảng của thế giới đã bị xáo trộn không khác gì một trận động đất. Điều tốt nhất chúng ta có thể làm là tranh giành để tiết kiệm càng nhiều càng tốt, vì hoảng sợ nhất thời mà chúng ta chỉ chăm chú vào bản thân và những người thân yêu của chúng ta.

Năm 2020 như một nền tảng làm bệ phóng cho năm 2021. Vào năm này, chúng ta đều có thể vững vàng hơn, mặc dù còn nhiều xáo trộn, nhưng chúng ta đã thích nghi và bắt đầu thay đổi hướng đi.

Năm 2021 sẽ là một năm của những sự kiện và thay đổi ngoạn mục, theo nhiều cách không khác so với năm 2020. Nhưng thực tế sâu xa hơn là chúng ta đang phát triển nhanh chóng, giành được quyền kiểm soát, thay đổi hướng đi và tiến lên theo những cách xây dựng mà chúng ta chưa thấy rõ. Nó sẽ không đến trong một ngày và sẽ không dễ dàng, nhưng những con số dự đoán một bước nhảy vọt đáng kể và đúng hướng trong năm năm tới.

Năm 2021 – Góc nhìn kết hợp nhiều nguồn năng lượng

Chúng ta thường không thể đưa ra một phán xét khi chỉ dựa trên một khía cạnh. Trong Nhân số học cũng thế, phải xét trên góc nhìn tổng thể và đa diện hơn. Ví như xét trên con người, chúng ta cũng phải dựa trên cả bộ số mà họ sở hữu. Vì với năm 2021, chúng ta cũng cần dựa trên kết cấu chung của nó.

Vậy nên, nếu xét theo góc nhìn tổng thể, 2021 lại đưa ra một bức tranh hoàn toàn khác so với năm số 5 thông thường.

Năm 2021 có hai con số 2, một con số 1 và một con số 0. Số 2 là năng lượng mang tính cảm xúc, nó là hiện thân của bản chất nữ tính, nhẹ nhàng và cảm tính. Trong khi số 1 là hiện thân của bản chất của nam tính, mạnh mẽ và lý tính. Còn số 0 trong Số học chỉ phục vụ cho việc khuếch đại các đặc điểm của các số mà nó được liên kết.

Trong khi năm 2020 năng lượng cảm xúc của nữ giới (hai con số 2) được khuếch đại ồ ạt bởi hai con số 0, thì năm 2021 chứng kiến ​​sự va chạm giữa 2 phần nữ tính (hai con số 2) và một phần nam tính (một con số 1). Cục diện trở nên căng thẳng khi hai nguồn năng lượng cốt yếu này xung đột và tranh giành quyền kiểm soát.

Năm 2021 có sự chạm trán giữa 2 phần nữ tính và 1 phần nam tính. Nguồn ảnh: Pedro Azedo

Thế giới liên tục có những mâu thuẫn.

Mọi người trên khắp thế giới đã phải đối mặt với việc mất tự do cá nhân. Trên thực tế, chúng ta đang thấy điều này với các cuộc biểu tình trên khắp thế giới. Họ dấy lên các cuộc bạo loạn chống lại những người cai trị mà họ cho là không đáng tin cậy, khiến họ lâm vào tình cảnh hiện tại. Thảm họa tài chính toàn cầu năm 2020 sẽ trở thành hiện thực vào năm 2021.

Năng lượng số 5 của năm 2021 sẽ tập trung vào tầm quan trọng của việc tự cung tự cấp. Trong suốt năm 2021, chúng tôi dự đoán sẽ có một sự gia tăng lớn về nhận thức. Điều này thật tích cực!

Những người có số 5 (đặc biệt là những người có Chỉ số Bài học Đường đời là 5 hay những người sinh vào ngày 5, 14 và 23) sẽ bị ảnh hưởng lớn bởi các sự kiện của năm 2021.

Lời kết

Năm 2021, có thể sẽ là năm nhiều thay đổi kèm với những thăng trầm nhất định. Nhưng song hành với điều đó, chúng ta được cung cấp cho một thứ vũ khí lợi hại mà số 5 mang lại: Khả năng thích ứng, sự lạc quan và tư duy cấp tiến. Một khi phần đông chúng ta cùng phát triển nhận thức và cùng chung tay vì cộng đồng lớn hơn, chúng ta sẽ bắt đầu rời khỏi vực thẳm, hướng tới một tương lai đầy tiềm năng và chữa lành những thương tổn mà chúng ta đang phải chịu gánh theo mình.

Tác giả: Hy Tinh Nhiên

Nguồn: Hans Decoz; Chris and Suzanne Styles

(Bài viết thuộc bản quyền website www.giaimabanthan.com, vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

- Quà tặng Miễn Phí -spot_img

BÀI VIẾT MỚI NHẤT