Sự khác biệt giữa Nhân số học Giải mã Bản thân

Rate this post

Tôi là một người nghiên cứu Khoa học và một ngày biết đến Nhân số học!

Có rất nhiều bạn bè gần xa tìm hiểu đến trang Giải mã Bản thân mà bạn đang đọc bài viết này ngạc nhiên vì sự quy mô cà số lượng lẫn chất lượng mà website mang đến các bài viết hoàn toàn miễn phí.

Nhưng đa phần mọi người đều thắc mắc rằng: Nhân số học là một quyển báo cáo? Hay một thuật tiên đoán mơ hồ?

Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ với quý độc giả Góc nhìn từ người làm trong lĩnh vực Nhân số học nhé!

Với tôi, Nhân số học Giải mã Bản thân là một sự nghiệp giáo dục và kinh doanh mới mẻ và màu mỡ tiềm năng ở Việt Nam.

Vâng, bạn không đọc nhầm đâu, đó là góc nhìn của những người làm nên các sản phẩm đa dạng và phong phú.

Tôi chia Cấp độ tiếp cận Nhân số học làm 7 cấp độ như sau:

1. Nhân số học là chỉ số chủ đạo

Với góc nhìn này, nhiều người biết đến Nhân số học Giải mã Bản thân từ một video tình cờ hoặc ngẫu nhiên nào đó trên youtube hay tiktok, và thứ mà chúng ta hay chia sẻ với nhau là “Bài học Chủ đạo“.

Bài học Chủ đạo của tôi là 2, 3, 4, 11 hay 22…

Vì đây là con số quan trọng nhất của đời người được lý giải thông qua bộ môn này, nên chúng ta thấy rằng nó rất đúng và thích thú, xen lẫn sự tò mò, vì sao mà nó lại nó con người, tính cách hoặc tài năng mình đến thế, thông qua chỉ số Bài học Chủ đạo.

Nhân số học Pitago thật sự là một bộ môn huyền học, cho đến ngày nay vẫn chưa có lời giải. Và Bài học Chủ đạo còn có tên gọi khác là Chỉ số Bài học Đường đời, nó phản ảnh con đường chúng ta phải trải qua trong cuộc đời này để đến với hạnh phúc. Thông qua con số này, chúng ta biết trong kiếp sống này chúng ta nên làm gì.

Nếu bạn muốn biết Bài học Chủ đạo của mình, bạn có thể tra cứu tại đây: https://giaimabanthan.com/mo-khoa-thong-diep/

Tra cứu Bài học Đường đời & Sứ mệnh

2. Nhân số học là 9 hay 11 con số cùng các chỉ số Thái độ, Nhân cách, Tên gọi, Linh hồn…

Sách Mật mã Thần số học của tác giả Glynis McCants

Trong tác phẩm “Mật mã Thần số học” của tác giả Glynis McCants, bà liệt kê rất nhiều các khái niệm con số như Tên gọi, Nhân cách, Thái độ, Ngày sinh, Linh hồn… và nếu ai đã từng đọc qua tác phẩm này sẽ thấy rằng nó vô cùng lý thú.

Rất nhiều các con số và đại lượng được viết rất chi tiết và kỹ lưỡng tại đây.

Ở Việt Nam, có một số đơn vị đã sử dụng gần như “nguyên vẹn” trăm phần trăm (100%) nội dung từ tác phẩm này để làm khóa học hoặc tạo ra sản phẩm, họ không nghĩ đến yếu tố bản quyền và sự tôn trọng tác quyền?

3. Nhân số học là để Đổi tên sau cho đời đỡ nhọc

Vâng, theo trường phái Nhân số học Pitago, một vài cái tên không được đẹp.

Vì trong tên sẽ chứa những con số ít người thích như số 7, số 4. Đây được xem là những con số “khổ đế” vì chúng thường đi kèm với những thử thách “khó nhai” trong đời.

Nên những ai có những con số được cấu thành từ tên gọi tính toán theo cách tính của Pitago ra những con số họ không thích, họ sẽ đổi tên.

Thật ra việc này cũng là điều tốt, vì theo Thuật Phong Thủy của Đông Phương, nếu chúng ta có đồ vật sinh năng lượng không tốt trong nhà thì nên thay đổi gì đó để vận khí được tốt hơn.

4. Nhân số học là một Bản báo cáo.

Rất nhiều bản báo cáo của các công ty Nhân số học được tạo ra trong thời gian cuối năm 2020 và đầu năm 2021, trong đó tổ chức chúng tôi là một trường hợp như vậy.

Nhân số học là một bộ môn khá mở (so với các ngành khác như Sinh trắc học Dấu vân tay), bằng việc đọc một vài quyển sách, bạn hoàn toàn có thể tự tính toán cho mình các chỉ số như Ngày sinh, Đường đời, Thái độ, Nhân cách, Sứ mệnh, Nội tâm, Trưởng thành, các Mốc thành Tựu, Biểu đồ Ngày sinh, Mũi tên Pythagoras…

Và thế là với một chút xíu công nghệ IT, chúng tôi đã phù phép chúng thành một sản phẩm lung linh và trong 30 giây, bạn có ngay quyển báo cáo trong địa chỉ email của mình.https://www.youtube.com/embed/6rJ41tcQ384

Chính vì thế, với 2 triệu đồng bạn sẽ sở hữu bản báo cáo, nhưng thị trường lại không làm thế.

Chúng tôi cạnh tranh nhau về giá cả, có đơn vị họ chỉ phân phối bản này với 990 nghìn hoặc thậm chí 300 nghìn, và cả… miễn phí nữa.

Bạn sẽ dễ dàng tìm được “giá hời” nếu muốn trải nghiệm sản phẩm Báo cáo Nhân số học.

5. Nhân số học là sự trải lòng của một đời người.

Bạn thấy đó, tôi không có ý mỉa mai những ai tìm đến Nhân số học, nhưng chưa bao giờ tôi thấy lĩnh vực Phát triển con người với sản phẩm lại có thể tạo ra nhanh đến như vậy.

Tất cả 4 mục tôi vừa nêu ở trên bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy thị trường đang đổ xô lên đường để đi tìm và chen nhau về giá cả cũng như mặc cả về kiến thức.

Chính vì vậy, Cấp độ 5, 6 và 7 là những cấp độ cao hơn, để chúng ta thấy rằng, Nhân số học không phải là những con số như dép giày, quần áo… mà nó là sự trải lòng của cả đời người.

Nhân số học Giải mã Bản thân là một sự trải lòng của đời người.

Tôi không hề ngoa khi nói rằng, nó là cả một đời người nằm trong nhưng con số.

Ở tổ chức chúng tôi, chúng tôi đào tạo, huấn luyện các Chuyên viên Tư vấn trong thời gian 6 tháng đến 1 năm, và tuyển mộ những người đã có kỹ năng tư vấn.

Có nghĩa là, Nhân số học dưới góc nhìn của chúng tôi là một bộ môn bạn cần đào luyện (chỉ riêng về Kiến thức và Thực hành) đã mất từ 6 tháng đến 1 năm.

Khi đối diện với khách hàng, Chuyên viên Tư vấn là người dẫn đường, người kể chuyện thông qua các con số. Và nếu cần thiết, họ là một nhà Tham vấn để giúp khách hàng trả lời những mắc kẹt trong cuộc sống và vượt qua các nút thắt của chính họ để đến bến bờ hạnh phúc.

Mỗi buổi tư vấn kéo dài từ 40 phút (với sản phẩm cơ bản) và 120 phút với sản phẩm chuyên sâu và cả 6 ngày học cách sử dụng cho những ai muốn đi sâu hơn để sử dụng.

Người tư vấn viên cũng là người được đào tạo kỹ lưỡng và qua các bài kiểm tra để được chứng nhận là một chuyên viên tư vấn đủ tiêu chuẩn.

Đến đây, bạn sẽ có một suy nghĩ, vậy thì một bản báo cáo có thể làm ở mọi nơi, nhưng người tư vấn thì mới thật sự quan trọng. Nếu chọn sai người tư vấn thì cuộc đời tôi sẽ được phiên dịch sai?

Đúng là như vậy, bạn cần cho mình một người có tay nghề về Tư vấn, giống như Bác sĩ vậy, khi bạn bệnh nhẹ, bạn chỉ cần một đơn thuốc trên internet trị đau đầu, xổ mũi, nhưng khi bạn đau không rõ nguyên nhân hoặc bệnh nặng thì bạn cần một Bác sĩ ở bệnh viện Trung Ương.

Vì vậy, nếu đã đọc đến đây, tôi muốn nhắn gửi một điều: “Thay vì quan tâm vào bản báo cáo, hãy quan tâm về những người phiên dịch bản báo cáo thay cho bạn, 120 phút trong cuộc đời sẽ chuyển hóa cuộc đời bạn.

6. Nhân số học là một nghề nghiệp

Trong tổ chức, chúng tôi khuyến khích mọi người xem Nhân số học như là một nghề.

Bạn có thể chọn lựa để trở thành Chuyên viên Tư vấn sau 6 tháng học tập miệt mài và thu nhập 500,000đ – 1,000,000đ/2 giờ tham vấn 01 Bản báo cáo.

Hoặc bạn cũng có thể chọn lựa trở thành Đại lý, Nhà phân phối, Cộng tác viên đưa sản phẩm này đến với người tiêu dùng.

Và bạn biết đấy, “phi thương bất phú” những ai chọn lựa trở thành Đại lý, Nhà phân phối cho một sản phẩm “hot nhất thị trường” thì cũng sẽ mang về cho sự nghiệp của mình một gia tài lớn.

Nhưng điều thú vị không chỉ nằm ở tiền bạc, bạn được nhìn thấy nụ cười, niềm hạnh phúc của khách hàng khi giúp được họ mà còn được tài chính thì còn gì bằng nữa phải không?

Một điều lý thú nữa ở đây, đó là bạn được trải nghiệm một hệ sinh thái sản phẩm, tức là, Nhân số học không phải là một bản báo cáo, cũng không phải là những con số từ 1 đến 9, 11, 22… mà nó được bóc tách ra từng khía cạnh của cuộc sống như Nhân số học cho trẻ em, Nhân số học cho Cặp đôi, người hôn phối, và đặc biệt Nhân số cho Giải nghiệp (nếu những ai cảm thấy vất vả trong cuộc đời thì bạn nên tìm cách chuyển hóa bằng Nhân số học).

Hệ sinh thái sản phẩm tại Giải mã Bản thân và Nhân số học PITA

7. Nhân số học là sự nghiệp của nhiều thập kỷ

Không phải đơn giản mà bộ môn đã ra đời và tồn tại hơn 2500 năm từ trước Công Nguyên vẫn còn giá trị cho đến ngày nay.

Có rất nhiều tổ chức và hiệp hội Nhân số (Numerology) và Nhà Thần số (Numerologist) liên tục được ra đời và xây dựng nên.

Chúng tôi xem Nhân số học như là một sự nghiệp vĩ đại, nó là cánh cửa mở ra một kỷ nguyên cho thời đại mới. Khi mà, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, con người lại càng gặp nhiều vấn đề về Tâm lý, nhất là không hiểu mình là ai, mình cần làm gì trong cuộc đời và làm sao để đến bến bờ hạnh phúc.

Và sẽ mãi như vậy, Nhân số học đang làm tốt vài trò của nó, vẫn còn được nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Và như bạn thấy ngay bên dưới, chúng tôi đã đầu tư công nghệ để giúp khách hàng có bài dưới 60 giây, Đại lý phân phối có được công cụ kinh doanh và cả một quy mô truyền thông quảng bá sản phẩm mạnh mẽ.

Những hệ thống Xuất bài – Tra cứu, Quà tặng và Báo cáo của Học viện PITA

Cám ơn bạn đã đọc bài viết này, chúc bạn có cái nhìn trực quan hơn về bộ môn lý thú này – Nhân số học.

Nếu bạn có mong muốn trang bị thêm cho mình công cụ này trong thời gian tới như là một ứng cử viên sáng giá cho làng Tư vấn Số học hay Nhà phân phối thì hãy liên hệ phần chat bên dưới góc phải để được trợ giúp nhé.

Tác giả: Ngô Duy Kha – Nhà đào tạo NLP Quốc tế

Bài viết thuộc bản quyền website: www.giaimabanthan.com (vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

- Quà tặng Miễn Phí -spot_img

BÀI VIẾT MỚI NHẤT