Sự kiện 11/9 huyền bí hơn chúng ta nghĩ!

Rate this post

Sự kiện 11/9/2001, có nhiều điều bí ẩn hơn là việc chúng ta chỉ nhìn thấy bằng mắt thường, về một rung động khác của số 9 và 11.

Chúng ta cần phải nhìn xa hơn những gì chúng ta được biết đến bấy lâu nay. Một sự thật tiềm ẩn rất thực của cuộc sống mà chúng ta đã phải đối mặt trong nhiều năm – đó là những ảo ảnh được tạo ra cũng như những cuộc chiến tâm linh.

Vì vậy, chúng ta không chỉ nói về chiến tranh vật lý và khủng bố ở đây, chúng ta đang đi xa hơn thế vào những thế giới ‘không thể nhìn thấy’.

Một khi bạn bắt đầu hiểu những hoạt động huyền bí và ý định bất chính của một số nhóm người nắm quyền trên thế giới, đôi mắt của bạn sẽ rộng mở hơn và bạn sẽ bắt đầu chú ý đến nó nhiều hơn.

Các dấu hiệu ở khắp mọi nơi, và bạn càng để ý, bạn sẽ càng tìm thấy.

Sự kiện 11/9 huyền bí hơn chúng ta nghĩ. Nguồn ảnh: Học viện PITA

Hãy cùng nhìn lại những con số …

Số 9 theo Nhân số học Pitago, được biết đến nhiều như là dấu hiệu của một chu kỳ kết thúc, số 9 có thể mang đến một sự chuyển mình đầy kịch tính.

11 là một con số master, chứa nhiều tiềm năng và sức mạnh, được liên kết với sự soi sáng và giác ngộ. 11 có thể gây ấn tượng mạnh đến choáng ngợp, vì nó khuếch đại các rung động.

Theo cựu Linh mục Satan, chuyên gia huyền bí học và người ủng hộ phong trào sự thật Mark Passio, “con số 9 có các tính chất toán học rất quan trọng, là số EGO và ảo ảnh.”

Hãy cùng kiểm tra xem điều gì sẽ xảy ra với số 9 kỳ diệu khi bạn thực hiện các dạng phương trình khác nhau:

Nhìn vào mẫu này:

9 + 1 = 10 (1 + 0) = 1

9 + 2 = 11 (1 + 1) = 2

9 + 3 = 12 (1 + 2) = 3

Nó cho thấy rằng bất cứ điều con số nào cộng với 9, tổng của phương trình đều sẽ là cùng một số đó (giống như khi bạn cộng chúng với số 0). Vì vậy, số 9 không có ý nghĩa thực sự đối với số bạn đang cộng thêm vào, vì nó vẫn giữ nguyên!

Cho nên, những gì Mark Passion đang chỉ ra, là:

“Thêm 9 là thêm ảo ảnh hoặc… cái tôi…. và khi bạn thêm chúng vào, bạn không bao giờ có thể ảnh hưởng đến bất kỳ thay đổi nào về giá trị. Bạn không mang lại giá trị nào cho phương trình.

Bạn đang thêm vào một số 0! ”

Vì vậy, theo ông, không có gì được thêm vào tức là ám chỉ số 9 đang tạo ra một ảo ảnh.

9 trong phép nhân:

9×1 = 9

9×2 = 18 (1 + 8) = 9

9×3 = 27 (2 + 7) = 9

Ở đây bạn có thể thấy rằng bất cứ số nào bạn gấp 9 lần lên đều có tổng cuối cùng bằng 9 về mặt số học. Nó không thay đổi. Vì vậy, bất cứ điều gì bạn làm, bạn đang bị mắc kẹt trong năng lượng số 9 (đối với những mục đích huyền bí bất chính, họ sẽ tập trung vào các khía cạnh tiêu cực của số 9 – bởi vì chúng ta phải hiểu rằng mỗi con số đều có có cả thuộc tính tích cực và tiêu cực).

9 và 11 theo Nhân số học PITA. Nguồn ảnh: Internet

Ở một trường phái khác…

Trong hệ thống số học Gematria được sử dụng ở Kabbalah, 911 là một con số huyền bí bí mật. Khi bạn cộng từng chữ số, đó là cách hoạt động của số học, bạn sẽ có số tổng là 11 (vì 9 + 1 + 1 = 11).

Hoặc, một số nhà huyền bí học đen tối coi 911 là một cách để đại diện cho số 92 (trong trường hợp này, số 9 được giữ lại và số 11 được chuyển thành 2 (1 + 1)). 92 được cho là một con số huyền bí cực kỳ đen tối được sử dụng cho ma thuật đen.

Dù bạn nhìn theo cách nào, cả hai về mặt số học đều chia nhỏ thành Số master 11 (vì 9 +2 = 11).

Tất cả chúng ta đều biết rằng ‘911’ được biết đến trên toàn cầu là số điện thoại Khẩn cấp của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Điều đó không có gì nổi bật với bạn, hay ít nhất đang khiến bạn băn khoăn?

Khi xét theo lý thuyết rằng con số được sử dụng như một sự sáng tạo huyền bí đen tối, thì 911 (11 khuếch đại cho năng lượng bản ngã, sự kết thúc và mắc kẹt của con số 9) như một biểu hiện không tốt gây ra rung động tiêu cực về báo động, kinh hoàng, sợ hãi, tuyệt vọng, bệnh tật, cái chết và các tình huống khẩn cấp thảm khốc.

Vì vậy, mỗi khi con số đó được nhìn thấy, nghĩ đến hoặc quay số, nó hoạt động như một loại kích hoạt một nguồn năng lượng cho bóng tối. Nó đang được sử dụng làm thức ăn hoặc nhiên liệu cho các nguồn tiêu cực thích ăn những năng lượng sợ hãi. Có 911 là số khẩn cấp giữ cho năng lượng đó tồn tại.

Số học Gematria. Nguồn ảnh: Internet

Lời kết

Bây giờ bạn có nghĩ rằng hơi ‘ngẫu nhiên’ nhưng lại phù hợp khi cái gọi là cuộc tấn công khủng bố tồi tệ nhất của Mỹ đã xảy ra vào ngày đó không:

11 tháng 9 năm 2001 và được gọi là “sự kiện 11/9”? Nó cực kỳ kỳ lạ, phải không?

** Lưu ý: Bài viết này chỉ đơn thuần phân tích về khía cạnh năng lượng tiêu cực của con số – nguyên nhân dẫn đến sự kiện 11/9, cá nhân không nên tự ám thị vào bộ số của mình, vì nhiều lý do khác nhau.

Đón xem tiếp phần 2 để mở bức màn bí mật của những sự kiện liên quan đáng kinh ngạc tới 11/9.

Xem thêm các bài viết hay tại: www.giaimabanthan.com

Nguồn: nataliakuna

Biên tập: Nhân số học PITA – Giải mã Bản thân.

Website: www.giaimabanthan.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

- Quà tặng Miễn Phí -spot_img

BÀI VIẾT MỚI NHẤT